Hồng sâm Hàn Quốc lát tẩm mật ong không chỉ có hương vị thơm ngon dễ sử dụng mà nó còn giúp bồi bổ sức khỏe và là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ, sếp hay bạn bè vào những dịp đặc biệt
Hồng sâm Hàn Quốc lát tẩm mật ong thích hợp cho những người trong thời gian chữa bệnh, người sau ốm dậy, những người có thể trạng yếu, người cao tuổi, người làm việc áp lực cao
Hồng sâm Hàn Quốc lát tẩm mật ong vốn là thực phẩm dinh dưỡng nổi tiếng đã được toàn thế giới công nhận. Hồng sâm Hàn Quốc lát tẩm mật ong được khéo léo chế biến bằng phương pháp hấp cách thủy, kết hợp hương vị thơm ngon của mật ong mang đến hương vị hồng sâm nhẹ nhàng, bổ dưỡng và rất dễ ăn.
Ưu điểm của hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính là giúp cho hồng sâm trở nên mềm hơn, dễ nhai hơn, đồng thời giúp làm giảm vị đắng của hồng sâm gấp nhiều lần.
Sản phẩm hồng sâm tẩm mật ong được đóng gói với hình thức bao bì màu vàng đẹp mắt trở thành món quà biếu hấp dẫn của nhiều gia đình khi có nhu cầu làm quà biếu. Ngoài ra, trong mỗi hộp lớn còn có kèm theo các hộp nhỏ, rất tiện dụng cho những người có nhu cầu đi xa, thường xuyên leo núi đi bộ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Hàn Quốc (Công Ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn)
Quy cách: hộp 10 gói x 30g
Đơn vị tính: hộp
Thành phần: Hồng sâm 51%, mật ong 2%, đường Fructose 47%
Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 muỗng khoảng 1.5g (muỗng có kèm theo hộp) pha với nước ấm, cho thêm ít mật ong tùy thích.
Bảo quản: Bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát. Bảo quản ở nhiệt độ thường 25 độ C- 30 độ C. Đậy nắp kín sau khi sử dụng, sau khi mở nắp nên bảo quản trong tủ lạnh.