Sữa Bột Hạnh Nhân Omega Hữu Cơ La Mandorle hộp 400g: giàu canxi, magnesium, protein, chất xơ và sắt. Đặc tính kiềm hoá, tham gia vào quá trình cân bằng tính kiềm axit của cơ thể.
Ngoài các dưỡng chất của hạnh nhân, sữa hạnh nhân Ω được tăng cường bởi các nguồn thiên nhiên axit béo, vitamin D và canxi. Ngoài ra, dòng sữa này có chứa thêm men vi sinh và omega3 (EPA/DHA) Omega3 (EPA/DHA) từ dầu cá tự nhiên là chất bổ dưỡng tốt cho sự phát triển của não và kích thích trí năng đồng thời mắt sáng khoẻ. Hiệu quả này sẽ mang lại nếu sử dụng 250 mg EPA/DHA hàng ngày. Canxi có nguồn gốc từ rong biển được kết hợp với canxi, magnesium, và photpho tự nhiên của hạnh nhân sẽ cung cấp các khoáng chất cơ thể yêu cầu, giúp cho sự tăng trưởng và phát triển của xương. Sự đồng hoá canxi sẽ được tối ưu hoá nhờ vitamin D. Men vi sinh góp phần cung cấp các vi khuẩn có lợi tốt cho đường tiêu hoá.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Pháp
Thành phần: hạt hạnh nhân hữu cơ 60% đã tách bán phần chất béo, si rô gạo hữu cơ sấy khô, dầu cá 3,5%, tảo Lithothamnium Calcareum (1%), Bifidobacterium lactis 0,03%, hương vanilla tự nhiên hữu cơ.
Quy cách: 400g/Hộp
Đơn vị tính: Hộp
Sử dụng:Cho 2-3 muỗng sữa vào trong ly/cốc hoặc dụng cụ pha sữa. Thêm 100-200ml nước vào, nước nguội hoặc nước ấm tuỳ theo sở thích. Dùng thìa khoắng đều ly/cốc sữa lên hoặc lắc đều dụng cụ pha sữa. Có thể pha với nước không hoặc kết hợp với cà phê, nước trà, sô cô la, ngũ cốc khác… Có thể sử dụng làm thành phần trong các công thức làm bánh, milk shake, sinh tố…
Bảo quản: Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Để nơi thoáng mát và khô ráo. Không bảo quản trong tủ lạnh. Nên sử dụng 1 tháng sau khi mở bao bì