Giò Thủ Le Gourmet Gói 200g được chế biến từ nguyên liệu truyền thống như thịt heo, da heo, tai heo, nấm mèo,… theo công thức cổ truyển, giò thủ Le Gourmet giữ nguyên hương vị thơm ngon đặc trưng như nhà làm, mà lại tiết kiệm thời gian chế biến.
Giò Thủ Le Gourmet Gói 200g được làm từ tai, lưỡi, mũi heo đượm vị cay bùi của tiêu hạt, khi cắn vào có độ giòn dai khiến bạn ăn mà không ngán. Giò thủ ăn kèm với dưa hành hoặc dưa cải chua, dưa kiệu rất hợp vị.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Nạc heo, mỡ heo, muối, đường, nước mắm, tinh bột biến tính, chất điều vị…
Quy cách: 200g/Gói
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Sau khi mở bao bì, bạn cắt giò thành miếng vừa ăn, có thể dùng ngay.
Bảo quản:
- Bảo quản ở nhiệt độ từ 0-3°C để sử dụng trong 60 ngày.
- Bảo quản đông lạnh nhiệt độ từ -12°C đến -18°C để sử dụng trong 90 ngày
- Sau khi cắt, phần còn lại nên bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Thương hiệu | |
---|---|
Nhà cung cấp | |
Xuất xứ |