Gạo lức đỏ hữu cơ Quế Lâm túi 1kg là loại gạo đã bóc vỏ trấu, chưa xát lớp cám, rất tốt cho sức khỏe vì giữ lại được hầu hết các chất dinh dưỡng. Gạo lứt đỏ Quế Lâm khi nấu chín cho hương thơm nhẹ, cơm mềm xốp, rời và vị ngọt bùi đặc trưng của Gạo hữu cơ Quế Lâm.
Điểm đặc biệt của gạo lứt đỏ hữu cơ Quế Lâm:
Loại gạo lứt đỏ này được làm từ giống lúa địa phương ở tỉnh Thừa Thiên Huế, gạo được trồng 5 tháng mới thu hoạch nên hạt gạo chắc mẩy, đậm vị và giàu dinh dưỡng. Gạo lứt hữu cơ nguyên cám nhiều vi lượng, hàm lượng Vitamin B1, B3, B và chất xơ rất lớn, giúp ngăn ngừa ung thư, giúp kiểm soát bệnh tiểu đường, giảm cholesterol…
Gạo lứt phù hợp cho người ăn chay, người bệnh tiểu đường, ăn thực dưỡng…
Trong quá trình canh tác sản xuất trên đồng ruộng đến xay xát chế biến và đóng bao ra thành phẩm, đều được thực hiện theo một qui trình hoàn toàn sạch và an toàn, không sử dụng bất kì hóa chất nào.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Phân Phối Gia Cát.
Thành phần: Gạo lứt nguyên chất
Quy cách: 1 kg/túi
Đơn vị tính: Túi
Sử dụng: – Ngâm gạo khoảng 30’, cho nước vào gạo theo tỷ lệ 1 gạo : 2-2.5 nước tùy người dùng và nấu như bình thường.
– Nếu cần kĩ hơn thì ngâm 30’, cho nước vào theo tỷ lệ 1 gạo: 1.8- 2.0 nước. Lúc gạo đang sôi bật nút giữ ấm khoảng 15-20 phút, sau đó tiếp tục bật lại nút nấu để tiếp tục nấu. Có thể nấu kèm cùng một chút nếp than, nếp trắng sẽ dẻo hơn.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.